Động viên các chiến sĩ CSGT Hà Nội ngày nắng nóng cao độ

NDĐT - Giữa trời nắng nóng, các chiến sĩ CSGT Hà Nội vẫn phơi mình làm tròn nhiệm vụ. Trưởng phòng CSGT Hà Nội đã trực tiếp đi thăm, tặng nước và động viên tinh thần một số chiến sĩ các Đội CSGT.
Giữa trưa 14-6, trong cái nóng như thiêu như đốt của thời tiết mùa hè, trên các tuyến phố, ai ai cũng hối hả tránh cái nóng nung người. Chỉ có một lực lượng “sống chung” với khí hậu khắc nghiệt ấy, đó là các chiến sĩ Cảnh sát giao thông. Nắm bắt được những khó khăn, vất cả của các chiến sĩ CSGT Thủ đô, đích thân Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Hà Nội đã đi tới các đơn vị để tặng nước và động viên tinh thần làm việc các chiến sĩ CSGT.

Động viên, chia sẻ vất cả của các chiến sĩ Đội CSGT số 4 tại ngã tư Giải Phóng – Đại Cồ Việt, Đại tá Đào Vịnh Thắng nhấn mạnh, đây là một trong những nút giao thông đông đúc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ùn tắc. Bởi vậy, các chiến sĩ phải cố gắng túc trực, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ để tránh xảy ra các sự cố giao thông, bảo đảm việc đi lại cho người dân được thông suốt. “Trong thời tiết nắng nóng, nhiều người dân khi tham gia giao thông có thể bị say nắng, nếu phát hiện các trường hợp trên cần đưa người và phương tiện vào khu vực râm mát và báo cáo cơ quan chức năng để có các biện pháp trợ giúp kịp thời”, Đại tá Đào Vịnh Thắng dặn dò các chiến sĩ CSGT đội 4.

Tại các điểm chốt giao thông quan trọng tại Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) và Yên Phụ - Nghi Tàm, Phòng CSGT Hà Nội cũng tới thăm hỏi, tặng nước, động viên các chiến sĩ cố gắng làm tốt nhiệm vụ dưới thời tiết oi bức, nắng gắt. Bên cạnh các chiến sĩ CSGT là nam giới, Đại tá Đào Vĩnh Thắng cũng dành nhiều sự quan tâm cho các nữ chiến sĩ CSGT đã không ngại gian khổ, điều tiết giao thông dưới trời nắng nóng.

Phòng CSGT tặng nước chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ tại chốt giao thông Ô Chợ Dừa giữa trưa nắng ngày 14-6.


Bình luận Facebook