800

Nước tinh khiết Top 20 Lít

Khuyến mãi:
  • Tặng 1 bộ 2 ly thủy tinh cao cấp khi đặt mua từ 5 bình (*)
  • Giảm ngay 20.000 VNĐ khi đặt mua từ 7 bình
  • Tặng 1 chân kệ trị giá 70.000 VNĐ khi đặt mua từ 10 bình (*)
  • Tài trợ miễn phí máy nóng lạnh khi đặt hợp đồng mua bán
(*) Áp dụng cho đơn hàng đặt nước lần đầu.

Quý khách lưu ý:
  • Thời gian làm việc: T2 - CN từ 7h30 -> 17h30
  • Giao nước lên cầu thang bộ: +2.000 VNĐ/Bình/Lầu
  • Đặt cọc vỏ bình: 50.000 VNĐ/Vỏ
  • Chỉ nhận đơn hàng từ 3 bình, kính mong Quý khách thông cảm!

Giá bán: 20,000

Số lượng:
Sản phẩm tương tự

Thông tin chi tiết
Nước uống TOP 20 lít là một sản phẩm hiếm hoi trong phân khúc nước uống tinh khiết giá rẻ chất lượng tốt. Đây là một trong những thương hiệu được khách hàng thường lựa chọn để cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, công ty, trường học...
Chúng tôi tin rằng khi Quý khách lựa chọn nước uống tinh khiết Top 20L là một sự lựa chọn đầy tinh tế vì đó là một loại nước uống chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý nhất trong các dòng sản phẩm nước uống đóng chai có trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nước uống đóng bình có tên gọi lai tiếng nước ngoài, và hút khách với giá rẻ giật mình. Nhãn sản phẩm luôn được quảng cáo rất kêu: “Nước tinh khiết được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, châu Âu…”. Nhưng thực chất, tiêu chuẩn và chất lượng nước của không ít cơ sở lại không được kiểm chứng rõ ràng.

Nước uống Top 20L là thương hiệu sản phẩm của Công ty TNHH SX TM Sài Gòn Phương Nam, đạt chuẩn chất lượng nước uống an toàn vệ sinh. Lý do chúng tôi đưa ra thông tin này đầu tiên đến quý khách hàng là vì hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động đặc biệt là nước uống trực tiếp. Trong buổi đám tiệc có đông người dùng thì việc dùng riêng cho mỗi thực khách một ly nước phải cần đặc biệt chú ý.

Nước tinh khiết TOP 20L được chúng tôi phân phối và giao nước tận nhà ngay sau khi quý khách xác nhận đơn đặt hàng. Sen Việt Water hoạt động dựa trên nguyên tắc: Giao nhanh - Thân Thiện - Uy tín, chính vì vậy tất các sản phẩm chúng tôi bán ra bao gồm: Nước suối ly Wami 140mlnước uống đóng ly Top 230ml, nước khoáng đóng chai LaVie, Aquafina, Vĩnh Hảo, ion Life... đều có đầy đủ giấy chứng nhận chuẩn an toàn thực phẩm, hóa đơn VAT.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi cũng không tránh khỏi những thiếu sót, chính vì vậy, Sen Việt rất trân trọng những lời góp ý và động viên của Quý khách nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Định vị là một thương hiệu dịch vụ giao nước tận nhà Chuyên nghiệp và Thân thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).
Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại (08) 6680.0355 hoặc 0915.007.455 (24/7).

Bình luận Facebook