350

Nước tinh khiết Wami 330ml (24chai/thùng)

(Tạm hết hàng)

Mô tả:
  • Thành phần: Nước uống tinh khiết
  • Dung tích: 350 ml/chai
  • Quy cách: Thùng 24 chai
Quý khách lưu ý:
  • Giao nhanh tận nơi: đơn hàng từ 5 thùng
  • Thời gian làm việc: T2 - CN từ 7h30 -> 17h30

Giá bán: Liên hệ

Số lượng:
Sản phẩm tương tự

Thông tin chi tiết
Đại lý nước uống Wami chính hãng, giao nhanh nước suối Wami, sản phẩm và giá bán nước Wami 330ml, nước tinh khiết Wami 330ml cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, gia đình, giao nước tận nhà tại TpHCM.
Nước uống Wami được sản xuất từ nguồn nước ngầm trên dây chuyền lọc Nước tinh khiết hiện đại và đảm bảo những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ - NASA. Các sản phẩm Nước uống Wami được kiểm soát cực kỳ chặt chẽ về chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh trước khi đưa ra thị trường. Chính vì thế, trong những năm qua, các dòng Nước uống Wami đã dành được sự tin tưởng của khách hàng và vinh dự nhiều lần được khách hàng bình chọn là Nước tinh khiết tốt và an toàn cho sức khỏe gia đình và cộng đồng. Hiện nay, Nước uống Wami được cung cấp rộng rãi trên khắp đất nước Việt Nam với các sản phẩm chủ yếu như: Nước uống Wami đóng chai 330ml, 500ml, Nước uống Wami đóng bình 19 lít, nuoc suoi ly Wami

Nước suối Wami
Nước uống Wami đã được bán trên các chuyến bay của một số hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, AirFrance; hệ thống Cảng hàng không khu vực phía Nam; hệ thống các cơ quan ban ngành tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và nhiều đơn vị ngoài ngành hàng không, trường học…Wami đặc biệt được cung cấp trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines do Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam quản lý.

Đại lý nước uống Wami
Sen Việt là đại lý chuyên phân phối chính hãng sản phẩm nước uống tinh khiết bình 20 lít cho các văn phòng, công sở, nhà hàng, khách sạn, trường học...Giá ưu đãi, tài trợ máy nóng lạnh miễn phí, Giao nước tận nơi và nhiều chế độ ưu đãi khác. Quý khách có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết Wami vui lòng liên hệ số điện thoại (08) 6680 0355 để được tư vấn và đặt hàng.

Nước suối Wami bán ở đâu?
Nước suối Wami được bán rộng khắp cả Bắc - Nam, thông qua các kênh bán lẻ là đại lý giao nước tận nhà người tiêu dùng, Đại lý nước suối Sen Việt là một trong những đại lý chính hãng Wami, dịch vụ giao nước tận nhà của chúng tôi luôn cam kết mang đến những loại nước uống chất lượng cao, nguồn hàng chính hãng, phục vụ cho người tiêu dùng những loại nước tinh khiết nhất trên thị trường nước uống đóng bình, đóng chai.

Bình luận Facebook