Nước suối ly – Nước uống đóng ly

Khác với sản phẩm nước uống đóng chai, nước suối ly Wami 140ml và nước uống đóng ly Top 230ml là 2 loại sản phẩm nước đóng ly đang được thị trường rất ưa chuộng dùng để tiếp khách, xuất ăn, hoặc đám tiệc … bởi sự tiện lợi và bảo đảm an toàn vệ sinh.

Nước suối ly Wami - Nước uống đóng ly Top nước suối ly - nuoc suoi ly nuoc uong dong ly - Nước suối ly – Nước uống đóng ly

Nếu bạn đã biết và đang cần tìm mua, hãy gọi cho chúng tôi – Sen Việt luôn sẵn sàng phục vụ giao nước tận nơi, hoặc nếu bạn đang cần tìm hiểu những thông tin về loại nước uống tinh khiết dạng ly này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

Nước suối ly có mấy loại dung tích?

Chúng ta biết rằng mục đích của dòng sản phẩm nước suối ly là nhanh gọn – tiện lợi – vệ sinh – giá rẻ nên loại nước uống đóng ly này thường có dung tích từ 140ml đến 250ml đựng trong ly nhựa và bạn chỉ cần cắm ống hút nước vào là dùng được ngay. Tại TPHCM, có 2 loại nước suối ly dùng phổ biến với 2 thể tích là 140ml và 230ml, để được thuận tiện trong cách phân biệt cũng như cách gọi, chúng tôi phân biệt bằng 2 tên gọi khác nhau:

1. Nước suối hộp nhỏ Wami 140ml

Đây là loại nước tinh khiết được đóng ly có dung tích nhỏ nhất (140ml), về kích thước và hình dạng giống với hộp sữa chua hoặc bánh plan. Vì thế nên tên gọi “nước suối hộp nhỏ” là cách mà chúng tôi phân biệt với loại nước uống đóng ly dung tích khác.

Nước suối ly Wami 140ml nước suối ly - nuoc suoi ly wami 140ml - Nước suối ly – Nước uống đóng ly

Nước suối hộp nhỏ là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam với tên thương hiệu Wami, Quý khách sẽ được dùng kèm nước uống loại này với các suất ăn của Vietnam Airlines, chất lượng nước uống rất tinh khiết, cao cấp và an toàn vệ sinh.

2. Nước uống đóng ly Top 230ml

Loại nước đóng ly này có dung tích vừa phải (230ml) rất phù hợp dùng để tiếp khách hoặc dùng trong các buổi đám tiệc, đây là sản phẩm của Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam.

Nước uống đóng ly Top 230ml nước suối ly - nuoc uong dong ly top 230ml - Nước suối ly – Nước uống đóng ly

Năm 2015, sau quá trình nghiên cứu thị trường công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ và cho ra đời dòng sản phẩm nước suối ly mang thương hiệu TOP.

Từ nguồn nước ngầm ở độ sâu 300m, nhà máy Sài Gòn Phương Nam đã xử lý qua hệ thống lọc than hoạt tính, lọc tinh, trao đổi ion và thẩm thấu ngược R.O (Reverse Omosis), cuối cùng tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím (U.V) và Ozone. Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết vào ly và đóng nắp tự động luôn đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh ở mức cao nhất.

Ngoài ra, Sen Việt còn cung cấp loại nước đóng chai có dung tích nhỏ (250ml) cũng đặc biệt thích hợp dùng để tiếp khách với tên thương hiệu Victory. Khách hàng tại TPHCM đặt mua sẽ được chúng tôi cung cấp giao nước tận nơi tại tất cả các quận huyện và sau đây là thông tin về loại nước uống này.

Nước đóng chai Victory 250ml với kiểu dáng nhỏ, chất lượng tuyệt hảo

Nước uống đóng chai Victory 250ml thùng 24 chai nằm trong top 100 sản phẩm vàng thời hội nhập – thương hiệu đẳng cấp quốc gia, với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. Là nước uống tinh khiết phù hợp dùng tiếp khách trong các sự kiện, đám tiệc…

nước suối ly - nuoc suoi ly gia re 1 293x300 - Nước suối ly – Nước uống đóng ly
Nước tinh khiết Victory là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thắng Lợi Bình Dương được thành lập từ năm 2006 cho đến nay khắp nơi trên tỉnh Bình Dương đã rất quen thuộc với hình ảnh thương hiệu nước uống Victory.

Đại lý phân phối giao nước suối ly tận nơi

Tại TPHCM, Công ty TNHH Sen Việt Water là đại lý phân phối ủy quyền chuyên cung cấp và giao nước tận nơi các sản phẩm: Nước suối ly Wami 140ml, Nước uống đóng ly 230ml, nước uống đóng chai Victory 250ml và các thương hiệu nước uống nổi tiếng như: Aquafina, LaVie, Vĩnh Hảo, ion Life…

Với định hướng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động” Sen Việt luôn phục vụ một cách tốt nhất và mang đến những tiện lợi thiết thực nhất dành cho Quý khách hàng. Những sản phẩm được bán ra đều có đầy đủ Giấy kiểm định an toàn vệ sinh chính hãng và hóa đơn VAT. Ngoài ra, Quý khách còn được phục vụ giao nước tận nơi 7 ngày/tuần, không kể ngày hay đêm đặt mua nước suối ly là có!