Thông báo về việc di chuyển trang đặt hàng online

Lời đầu tiên, Sen Việt cảm ơn Quý anh chị đã mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua!

Để bắt kịp xu hướng thanh toán online (không sử dụng tiền mặt) cho các đơn đặt hàng tại Sen Việt, chúng tôi đang thực hiện dự án imana.vn sử dụng cộng nghệ web tiên tiến, hiện đại mới nhất đảm bảo tính bảo mật và cho tốc độ tải trang siêu tốc.

Đồng thời, chúng tôi đang tích hợp các phương thức thanh toán online như qua ví điện tử Momo, chuyển khoản trực tuyến, hoặc thanh toán qua thẻ ATM và Mastercard … Dự kiến đến đầu tháng 04/2022, mọi thủ tục với bên cung cấp dịch vụ sẽ hoàn tất.

Chúng tôi cũng định giữ lại tên miền nuocsuoi.vn đã gắn bó với Quý anh chị khách hàng trong nhiều năm qua, nhưng về tên gọi “nước suối” đã không còn phù hợp với định hướng phát triển của Sen Việt chúng tôi.

Cũng như thông báo trước đó, chúng tôi quyết định đầu tư thêm nhiều nhóm sản phẩm mới, tập trung vào nhóm hàng bổ sung năng lượng cho cơ thể. Sen Việt quyết định lấy tên miền mới có ý nghĩa phù hợp hơn và imana.vn ra đời từ đây.

Mana – được dịch nghĩa là “năng lượng”. Theo đó, website imana.vn sẽ mang màu sắc tràn đầy năng lượng, thông tin sản phẩm chuẩn, minh bạch. Các bước đặt hàng, thanh toán và quản lý đơn hàng với tiêu chí dễ dàng sử dụng.

Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi chọn lọc, giao đến tận tay người tiêu dùng với cam kết chất lượng tốt nhất.

Về giá bán, thì tính đến thời điểm ngày 22/03/2022 giữa 2 website nuocsuoi.vnimana.vn là khớp giá bán. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật giá bán sau này tại imana.vn

Các chương trình khuyến mãi tại nuocsuoi.vn hiện không còn được áp dụng hoặc đã hết hạn. Tất cả chương khuyến mãi và ưu đãi mới nhất của Sen Việt được thông báo và cập nhật tại imana.vn

Trong thời gian từ nay đến 30/04/2022, khi Quý anh chị chọn đặt hàng online tại nuocsuoi.vn có thể sẽ bị di chuyển sang trang đặt hàng online mới là imana.vn

Kể từ ngày 01/05/2022, website nuocsuoi.vn sẽ vẫn tồn tại trên môi trường internet nhưng sẽ không còn chức năng đặt hàng nữa mà đơn giản chỉ là website thông tin chuyên về các sản phẩm nước uống đóng chai, nước suối.

Chúng tôi rất xin lỗi Quý anh chị vì sự di chuyển này!

P/S: Thông báo dự kiến trước đây là 31/03/2022 chúng tôi sẽ chính thức di chuyển trang đặt hàng online, nhưng để chuẩn bị cho quá trình chuyển giao được thuận lợi nhất, Sen Việt đã cập nhật lại thời hạn cuối cùng là 30/04/2022.