Aquafina

Công nghệ lọc nước Hydro-7 của Aquafina

Aquafina là nước tinh khiết. Nó bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quy trình khử khéo léo bảy bước gọi là Hydro-7 ™.

Đây là một quy trình đóng chai hiện đại bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc khác.

aquafina huong vi nuoc tinh khiet

Với công nghệ lọc Hydro-7 ™ độc quyền của PepsiCo loại bỏ những thứ như clorua, muối và những thứ khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước.

Mỗi chai nước Aquafina được sản xuất tại một trong các trung tâm lọc nước của công ty thông qua quá trình Hydro-7 ™ độc quyền.

Đó là cách bạn biết bạn đang có được nước tinh khiết và hương vị nhất quán mỗi khi bạn mở một chai Aquafina bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Xem thêm: Nước Aquafina bình 20 lít: Có thể bạn chưa biết !

Nước uống tinh khiết Aquafina Vietnam được đóng chai với các dung tích 350ml – 500ml – 1500ml – 5 lít. Không sản xuất loại bình Aquafina 20L (lít).

Câu hỏi thường gặp?

Aquafina là sản phẩm của công ty nào?

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nước Aquafina tinh khiết như thế nào?

Aquafina bắt nguồn từ nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quá trình thanh lọc nghiêm ngặt.

Quá trình thanh lọc này bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc và lọc khác.

Nó loại bỏ những thứ như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước.

Mỗi chai Aquafina được sản xuất tại một trong những trung tâm lọc nước của PepsiCo.

Đó là cách bạn biết bạn đang nhận được nước tinh khiết và hương vị hoàn hảo nhất quán mỗi lần bạn mở Aquafina. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Quy trình thanh lọc của Aquafina khác với các loại nước đóng chai khác như thế nào?

Trong khi các thương hiệu khác của nước đóng chai cũng có thể có các bước tinh chế tương tự như thẩm thấu ngược và ozon hóa.

Aquafina có một hệ thống lọc rộng rãi cung cấp nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo.

Tại Aquafina, chúng tôi hiểu rằng khi bạn trả tiền cho nước đóng chai, bạn mong đợi sự tinh khiết nhất quán và hương vị tuyệt vời.

Đó là lý do tại sao Aquafina đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các quy trình thanh lọc và vượt quá các tiêu chuẩn về độ tinh khiết do chính phủ quy định.

Đặt giao nước Aquafina tận nơi

Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online, miễn phí 24/24.

Hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài điện thoại Sen Việt tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài nước tinh khiết Aquafina, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng tốt nhất như: Vĩnh Hảo, Vihawa, ion Life, Satori, Lavie, Bidrico và các loại nước suối ly, nước uống đóng ly, nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách.

Xem thêm: Aquafina loại bỏ màng co nắp chai – Vì một môi trường sạch hơn