Bidrico

Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước uống đóng chai hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 400 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc.

Các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Bidrico đã xuất khẩu đến 14 quốc gia ở khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và một số nước Trung Đông.

Nước Bidrico đồng hành cùng hội nghị cấp cao APEC 2017

Năm 2017 này là một năm đánh dấu bước trưởng thành đặc biệt của Công ty Tân Quang Minh trên chặng đua khốc liệt của thị trường nước giải khát suốt 25 năm qua.

nuoc bidrico senvietwater 2017

Cùng với thương hiệu nước Bidrico đã lập nên bảng thành tích đáng tự hào về dấu ấn chất lượng cho những sản phẩm của mình thông qua việc là nhà tài trợ nước uống chính cho hội nghị Apec 2017.

Sản phẩm nước giải khát Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ : Pháp, Đức, Thụy Điển,… Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết xuất nước trái cây,…

Xem thêm: 5 thói quen sử dụng nước tốt cho sức khỏe

Hiện nay, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng bình nước tinh khiết Bidrico của Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004.

Quy trình sản xuất khép kín hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế TP HCM.

Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron), khử trùng bằng ozone và tia cực tím.

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Bidrico được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên Tổng diện tích 15.000m2.

nhamay bidrico 43vba
Toàn cảnh nhà máy Bidrico. Ảnh: bidrico.com.vn

Đặt giao nước Bidrico tận nơi

Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online, miễn phí 24/24.

Hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài Sen Việt tất cả các ngày trong tuần.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước Bidrico cho gia đình của mình hoặc công ty …, bạn có thể tiến hành đặt mua nước dễ dàng và thuận tiện

Chính sách bán hàng đúng giá niêm yết kèm các ưu đãi và hỗ trợ vô cùng tốt, giao nước tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính là điều khách hàng có được khi sử dụng nước uống Bidrico tại Sen Việt.

nuoc uong bidrico 20l nuocsuoivn 2
Bình cỡ lớn, gồm bình có van (vòi) và bình úp cây nước nóng lạnh, giá cả phù hợp.

Chúng tôi phục vụ trực tiếp đến tận tay khách hàng mà không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp?

Làm thế nào để tránh mua phải nước Bidrico giả?

Về cơ bản, việc làm giả nước uống đóng bình rất dễ dàng, chỉ cần gỡ nắp bình rồi sử dụng nguồn nước được xử lý sơ sài sau đó đổ đầy bình, đóng nắp lại là xong. Người tiêu dùng rất khó phát hiện nước giả, mà phải thông qua kết quả giám định của cơ quan chức năng.

Bạn cần đặt mua nước ở những đại lý chính hãng, uy tín, không đặt nước từ nhân viên giao hàng.

Mua nước Bidrico ở đâu?

Nước uống đóng bình Bidrico hiện được bán tại nhiều đại lý phân phối ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Nước uống Bidrico có tốt không?

Cùng với thương hiệu nước Bidrico đã lập nên bảng thành tích đáng tự hào về dấu ấn chất lượng cho những sản phẩm của mình thông qua việc là nhà tài trợ nước uống chính cho hội nghị Apec 2017.

Qua đó khẳng định chất lượng tốt hàng đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Ngoài nước uống Bidrico, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng tốt nhất như: Aquafina, Vĩnh Hảo, Vihawa, ion Life, Satori, Lavie – Viva, và các loại nước suối ly, nước uống dạng ly, nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách.