Lavie Water

Lavie Water là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên của Công ty TNHH La Vie và liên doanh của Nestlé Waters – Một trong những tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý.

Lavie Water - Miễn phí giao nước tận nơi - NuocSuoi.VN

Nước khoáng thiên nhiên La Vie còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, tổ chức Y Tế Thế Giới WHO.

Nguồn khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận, tốt cho sức khỏe, hoàn toàn an toàn sử dụng hàng ngày cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Nước khoáng Lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày

Các dung tích nước khoáng 350ml – 500ml – 19L rất được ưa chuộng. Ngoài ra, sản phẩm Lavie Viva là loại nước tinh khiết bình có vòi, giá cả phải chăng.

Đặt giao nước Lavie tận nơi

Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online 24/24, rất đơn giản và thuận tiện!

Hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài nước suối Sen Việt tất cả các ngày trong tuần.

86.000 / Thùng 24 chai
93.000 / Thùng 24 chai
-18%
Original price was: 197.000 ₫.Current price is: 162.000 ₫./ Thùng 20 chai
108.000 / Thùng 12 chai
-2%
Original price was: 108.000 ₫.Current price is: 106.000 ₫./ Thùng 12 chai
112.000 / Thùng 4 chai
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Bình úp
Bình vòi
65.000 / Bình
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Bình úp
Bình vòi
69.000 / Bình

Ngoài nước uống Lavie, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng cao cấp như: Vĩnh Hảo, Vihawa, Satori, ion Life, Aquafina, Bidrico và các loại nước suối ly, nước uống đóng ly nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách.

Tìm hiểu Lavie Water

Tìm hiểu Lavie Water

Với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.

Nước được coi là sự lựa chọn cho việc bù chất hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng.

Nước đóng chai là nước giải khát tốt cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi.

Nestle Water thường xuyên triển khai các hoạt động nghiên cứu nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của nước uống đối với sức khỏe.

Ngoài ra, công ty luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động doanh nghiệp.

Từ năm 2010 đến nay, Nestle Water không ngừng cải tiến bao bì, giảm thiểu trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất (giảm 9%/ lít so với trước đây).

Đồng thời, thu gom và tái sự dụng nguyên liệu, hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí công ty đang hướng tới.

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992.

Trong suốt nhiều năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.

Theo BC Nielsen về sản lượng năm 2019, La Vie trở thành thương hiệu nước khoáng số 1 tại Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp?

Sự khác nhau giữa nước khoáng thiên nhiên, nước tinh khiết, nước đóng chai?

Nước khoáng thiên nhiên là nguồn nước tích tụ sâu trong lòng đất, được lọc một cách tự nhiên qua các lớp trầm tích trong hàng trăm năm, nên vô cùng thanh khiết & giàu khoáng chất.

Nguồn nước khoáng La Vie được lựa chọn kỹ lưỡng và đánh giá bởi Hội đồng Đánh giá trữ lượng khoáng sản quốc gia & cấp phép bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Nước uống đóng chai (hay được gọi là nước tinh khiết, nước lọc) được tạo ra từ công nghệ lọc nước nhân tạo và qua nhiều bước xử lý để loại bỏ tạp chất & vi sinh vật.

Phương pháp thử nghiệm đánh giá chất lượng nước thông qua bút thử TDS (mà anh/chị sử dụng) hoàn toàn không thể đi đến kết luận về chất lượng nước, sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thực tế, phương pháp này cũng không được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước công nhận trong việc kiểm tra chất lượng nước.

Vì thế, không thể dùng kết quả của phương pháp này để đánh giá chất lượng nước do Công ty TNHH La Vie sản xuất.

Việc đánh giá chất lượng nước uống nói chung, nước khoáng thiên nhiên La Vie nói riêng, phải tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT.

Trong trường hợp cần kết luận của đơn vị thứ 3, các phương pháp thử và kết luận về vệ sinh an toàn thực phẩm của các phòng xét nghiệm được công nhận hoặc có thẩm quyền do Bộ Y Tế chỉ định mới là kết quả chính xác và có giá trị về mặt pháp lý.

Uống đủ 2 lít nước khoáng thiên nhiên La Vie mỗi ngày tốt cho cơ thể và hoàn toàn không gây sỏi thận.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy: Uống đủ nước, đặc biệt nước khoáng thiên nhiên có chứa Canxi tự nhiên, thậm chí còn giúp thận hoạt động hiệu quả & giảm tình trạng tăng oxalate trong nước tiểu, nhờ đó giảm nguy cơ sỏi thận.

Chính việc uống ít nước, không cung cấp Canxi cho cơ thể đủ mức khuyến nghị 1.000mg/ngày và ăn nhiều thực phẩm giàu oxalate, giàu protein hay chứa nhiều muối mới là yếu tố làm tăng nguy cơ sỏi thận, theo các bác sĩ.