Nước suối ly – Nước uống đóng ly

Nước uống chuyên biệt dùng tiếp khách

Nước suối ly là tên gọi chung của dòng sản phẩm nước uống đóng ly có dung tích từ 110ml – 240ml. Đây là loại nước uống chuyên biệt phục vụ cho tiếp khách bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn, an toàn vệ sinh.

Tặng kèm ống hút mỗi ly

Thuộc dòng sản phẩm chuyên biệt tiếp khách nên với ống hút được tặng kèm theo mỗi ly, việc sử dụng trở lên vô cùng đơn giản, an toàn vệ sinh và thuận tiện.

Giao nhanh tận nơi tại TPHCM

Sen Việt Water phục vụ giao nước tận nơi tất cả các ngày trong tuần. Đặt mua là có!

82.000 / Thùng 48 ly

Nước uống tiện lợi và an toàn vệ sinh

Khác với sản phẩm nước uống đóng chai thông thường. Nước suối ly, nước uống đóng ly là loại nước tinh khiết dùng với ống hút nước riêng biệt rất tiện lợi, bảo đảm an toàn vệ sinh.

Sản phẩm nước uống này đang được thị trường rất ưa chuộng dùng để tiếp khách, xuất ăn, hoặc đám tiệc …

Nếu bạn đã biết và đang cần tìm mua, hãy gọi cho chúng tôi – Sen Việt luôn sẵn sàng phục vụ giao nước tận nơi chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Hoặc nếu bạn đang cần tìm hiểu những thông tin về loại nước uống tinh khiết dạng ly, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

Nước suối ly có mấy loại dung tích?

Chúng ta biết rằng dòng sản phẩm nước suối ly mang lại sự tiện lợi – nhanh gọn – vệ sinh – giá rẻ, nước chứa trong ly nhựa và bạn chỉ cần cắm ống hút nước vào là dùng được ngay.

Tại TPHCM, có 3 thương hiệu nước uống đóng ly chất lượng tốt nhất là: Wami – Top – BMS dùng phổ biến với 3 dung tích lớn nhỏ khác nhau.

Nước suối hộp nhỏ Wami 110ml

Đây là loại nước tinh khiết được đóng ly có dung tích nhỏ nhất (110ml), về kích thước và hình dạng giống với hộp sữa chua hoặc bánh plan.

Vì thế nên tên gọi “nước suối hộp nhỏ” là cách mà chúng tôi phân biệt với loại nước uống đóng ly dung tích khác.

Nước suối hộp nhỏ là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam với tên thương hiệu Wami.

Quý khách sẽ được dùng kèm nước uống loại này với các suất ăn của Vietnam Airlines, chất lượng nước uống rất tinh khiết, cao cấp và an toàn vệ sinh.

Nước uống đóng ly Top 230ml

Loại nước đóng ly này có dung tích vừa phải (230ml) rất phù hợp dùng để tiếp khách hoặc dùng trong các buổi đám tiệc, đây là sản phẩm của Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam.

Năm 2015, sau quá trình nghiên cứu thị trường công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ và cho ra đời dòng sản phẩm nước suối ly mang thương hiệu TOP.

Từ nguồn nước ngầm ở độ sâu 300m, nhà máy Sài Gòn Phương Nam đã xử lý qua hệ thống lọc than hoạt tính, lọc tinh, trao đổi ion và thẩm thấu ngược R.O (Reverse Omosis)

Cuối cùng tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím (U.V) và Ozone.

Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết vào ly và đóng nắp tự động luôn đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh ở mức cao nhất.

Xem thêm: Nước suối ly dùng tiếp khách là sự lựa chọn nước uống hoàn hảo

Nước uống đóng ly BMS 240ml

Với công nghệ sản xuất nước uống hoàn toàn tự động được chuyển giao từ Đức, độc quyền tại Việt Nam.

Từ nguồn nước thủy cục, chỉ giữ lại 40% và đóng gói trong quy trình khép kín vô trùng tuyệt đối.

Nước uống đóng ly là sản phẩm nước uống tinh khiết cao cấp dùng kèm ống hút riêng biệt rất an toàn, tiện lợi sẽ là lý tưởng dùng để tiếp khách trong các sự kiện hoặc đám tiệc …

Ngoài ra, Sen Việt còn cung cấp loại nước đóng chai có dung tích nhỏ (250ml) cũng đặc biệt thích hợp dùng để tiếp khách với tên thương hiệu Victory.

Đại lý phân phối giao nước suối ly tận nơi

Tại TPHCM, Công ty TNHH Sen Việt Water là đại lý phân phối ủy quyền chính hãng các sản phẩm: Nước suối ly Wami 140ml, Nước uống đóng ly 230ml.

Với định hướng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động” Sen Việt luôn phục vụ một cách tốt nhất và mang đến những tiện lợi thiết thực nhất dành cho Quý khách.

Những sản phẩm được bán ra đều có đầy đủ Giấy kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm và hóa đơn thuế VAT.

Câu hỏi thường gặp?

Tôi có được tặng kèm ống hút nước không?

Trong mỗi thùng nước suối ly đã được nhà sản xuất tặng kèm đủ số lượng ống hút nước.

Nước suối ly mua ở đâu?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên mua tại các đại lý cung cấp nước uống uy tín. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua online ngay, hoặc gọi cho chúng tôi để được phục vụ giao nước tận nơi, rất tiện lợi.

Tôi mua số lượng nhiều có được giảm giá không?

Luôn luôn có! Tuy nhiên, Quý khách cần thực hiện đặt mua online để nhận được giá bán tốt nhất, chúng tôi không áp dụng giảm giá khi đặt hàng qua điện thoại.

Thêm lựa chọn dành riêng cho bạn

86.000 / Thùng 24 chai
110.000 / Thùng 48 chai
75.000 / Thùng 24 chai
86.000 / Thùng 24 chai

Ngoài ra, Sen Việt còn cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nước đóng chai chất lượng cao như: Aquafina, Bidrico, Lavie, Vihawa, Satori, ion Life, Vĩnh Hảo … với đa dạng dung tích và ưu đãi hấp dẫn.