Nước ion Fujiwa - Nước ion kiềm cao cấp - Freeship!

Nước uống ion kiềm Fujiwa: Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

Nhà máy hiện đại với 100% công nghệ Nhật Bản

Nhà máy nước ion kiềm Fujiwa được xây dựng với sự tâm huyết lớn, sử dụng các thiết bị máy móc tự động hiện đại từ Nhật Bản.

Với công suất sản xuất lên đến 60 triệu lít mỗi năm, Fujiwa áp dụng một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm hệ thống bể lắng, hệ thống lọc vi sinh, hệ thống làm mềm nước để xử lý kim loại nặng và hệ thống điện phân tách ion.

Những hệ thống này không chỉ đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà còn giữ được những khoáng chất quý giá trong nước, cung ứng những sản phẩm cao cấp nhất tới người tiêu dùng.

Nguồn nước tinh khiết từ độ sâu 200m

Nước uống ion kiềm Fujiwa được khai thác từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m. Qua dây chuyền công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến từ Nhật Bản, nước được chắt lọc tinh hoa và khoáng chất, mang lại sự tinh khiết và giàu dinh dưỡng.

Quá trình khai thác và xử lý này đảm bảo rằng nước uống ion kiềm Fujiwa không chỉ giữ được sự tinh khiết mà còn bảo tồn các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Lịch sử và đầu tư của Fujiwa Việt Nam

Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam được thành lập vào tháng 5/2018 với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 300 tỷ VNĐ.

Nhà máy sản xuất được xây dựng trên diện tích hơn 40.000m2 và được lắp đặt dây chuyền sản xuất tự động hiện đại từ Nhật Bản.

Ngoài nước đóng chai ion kiềm cao cấp, Fujiwa còn sản xuất các sản phẩm như nước uống giàu hydrogen, xịt khuẩn rửa tay, dung dịch vệ sinh đa năng và nước súc miệng ion muối, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Fujiwa sử dụng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản, giúp tạo ra các cụm phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ, giàu độ pH và hydro chống oxy hóa cùng lượng vi khoáng tự nhiên.

Điều này mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho người tiêu dùng trên từng sản phẩm, đảm bảo chất lượng và lợi ích sức khỏe tối ưu.

Fujiwa, thuộc quản lý của Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, là sự lựa chọn tin cậy cho sức khỏe với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và lợi ích thiết thực.

Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và tâm huyết trong sản xuất đã tạo nên những sản phẩm nước uống ion kiềm Fujiwa đáng tin cậy, giúp người tiêu dùng sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Sống khỏe mỗi ngày cùng Fujiwa

Đặt giao nước ion Fujiwa tận nơi

Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online 24/24, rất đơn giản và thuận tiện!

Hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài nước suối Sen Việt tất cả các ngày trong tuần.

127.000 / Thùng 24 chai
148.000 / Thùng 24 chai
158.000 / Thùng 12 chai
123.000 / Thùng 2 chai
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Bình úp
Bình vòi
82.000 / Bình