Lavie – Viva

Nước khoáng Lavie thuộc tập đoàn Nestlé Waters – một trong những tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý.

lavie bg sd8b

Nước khoáng thiên nhiên La Vie còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, tổ chức Y Tế Thế Giới WHO.

Nguồn khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận, tốt cho sức khỏe, hoàn toàn an toàn sử dụng hàng ngày cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Nước khoáng Lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày

Các dung tích nước khoáng 350ml – 500ml – 19L rất được ưa chuộng. Ngoài ra, sản phẩm Lavie Viva là loại nước tinh khiết bình có vòi, giá cả phải chăng.

Câu hỏi thường gặp?

Sự khác nhau giữa nước khoáng thiên nhiên, nước tinh khiết, nước đóng chai?

Nước khoáng thiên nhiên là nguồn nước tích tụ sâu trong lòng đất, được lọc một cách tự nhiên qua các lớp trầm tích trong hàng trăm năm, nên vô cùng thanh khiết & giàu khoáng chất.

Nguồn nước khoáng La Vie được lựa chọn kỹ lưỡng và đánh giá bởi Hội đồng Đánh giá trữ lượng khoáng sản quốc gia & cấp phép bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Nước uống đóng chai (hay được gọi là nước tinh khiết, nước lọc) được tạo ra từ công nghệ lọc nước nhân tạo và qua nhiều bước xử lý để loại bỏ tạp chất & vi sinh vật.

Dùng bút thử TDS để kiểm tra và kết luận về chất lượng nước khoáng La Vie được không?

Phương pháp thử nghiệm đánh giá chất lượng nước thông qua bút thử TDS (mà anh/chị sử dụng) hoàn toàn không thể đi đến kết luận về chất lượng nước, sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thực tế, phương pháp này cũng không được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước công nhận trong việc kiểm tra chất lượng nước.

Vì thế, không thể dùng kết quả của phương pháp này để đánh giá chất lượng nước do Công ty TNHH La Vie sản xuất.

Việc đánh giá chất lượng nước uống nói chung, nước khoáng thiên nhiên La Vie nói riêng, phải tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT.

Trong trường hợp cần kết luận của đơn vị thứ 3, các phương pháp thử và kết luận về vệ sinh an toàn thực phẩm của các phòng xét nghiệm được công nhận hoặc có thẩm quyền do Bộ Y Tế chỉ định mới là kết quả chính xác và có giá trị về mặt pháp lý.

Liệu uống nước khoáng nhiều có bị sỏi thận?

Uống đủ 2 lít nước khoáng thiên nhiên La Vie mỗi ngày tốt cho cơ thể và hoàn toàn không gây sỏi thận.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy: Uống đủ nước, đặc biệt nước khoáng thiên nhiên có chứa Canxi tự nhiên, thậm chí còn giúp thận hoạt động hiệu quả & giảm tình trạng tăng oxalate trong nước tiểu, nhờ đó giảm nguy cơ sỏi thận.

Chính việc uống ít nước, không cung cấp Canxi cho cơ thể đủ mức khuyến nghị 1.000mg/ngày và ăn nhiều thực phẩm giàu oxalate, giàu protein hay chứa nhiều muối mới là yếu tố làm tăng nguy cơ sỏi thận, theo các bác sĩ.

Nước tinh khiết Lavie Viva bình có vòi 18.5L

Vào tháng 9 năm 2018, loại nước Lavie bình có vòi (van) đã được bán chính hãng với tên thương hiệu Lavie Viva 18.5L tại thị trường TPHCM.

Chúng tôi cũng lưu ý, trên nhãn ghi rõ “Nước uống đóng bình” như vậy trong thành phần nước uống sẽ không có các khoáng chất như trong sản phẩm có khoáng của Lavie đã được biết tới trước đó.

Xem thêm: Hãy thận trọng với nước Lavie giả !

lavie viva binh co voi 19 lit
Nước Lavie Viva 18.5L bình có vòi (van)

Đặt giao nước Lavie tận nơi

Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online, miễn phí 24/24.

Hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài Sen Việt tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài nước uống Lavie, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng cao cấp như: Vĩnh Hảo, Vihawa, Satori, ion Life, Aquafina, Bidrico và các loại nước suối ly, nước uống đóng ly nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách.