Nước khoáng Lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày

Nước khoáng Lavie là thương hiệu sản phẩm của Công ty TNHH La Vie – một thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992.

Nestlé Water là công ty số 1 thế giới về nước uống đóng chai, sở hữu 52 nhãn hiệu với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.

nước khoáng thiên nhiên lavie

Vài nét về công ty nước khoáng Lavie

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992.

Trong nhiều năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên Lavie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.

Cùng với việc không ngừng cải tiến bao bì, giảm trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất, thu gom và tái chế nguyên liệu.

Hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí công ty đang hướng tới.

Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie chứa hàm lượng vi khoáng tốt cho cơ thể

Sản phẩm nước Lavie là quá trình chắt lọc của thiên nhiên, khởi đầu từ những cơn mưa ở những đỉnh núi vùng cao nguyên và lắng sâu vào lòng đất, qua nhiều tầng lớp bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm.

Tất cả các bình Lavie 19L trước khi đưa vào sản xuất phải trải qua 22 bước vệ sinh trong 1 quy trình khép kín hoàn toàn với tiêu chuẩn của Nestlé Waters.

Nước khoáng Lavie có chứa 6 loại khoáng thiên nhiên (gồm: K – Mg – Na – Ca – FI – HCO3) có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

Sản phẩm nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Đại lý nước khoáng Lavie tại TPHCM

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước nói chung, thương hiệu Lavie có độ phủ sóng rất mạnh mẽ.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Công ty TNHH Sen Việt Water là một trong những đại lý Lavie uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi chuyên nghiệp.

Đặt mua nước khoáng Lavie tại Sen Việt, Quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chất lượng chính hãng.

Bên cạnh việc định hướng cung cấp các loại nước suối cao cấp đến người dùng, Sen Việt luôn tiếp thu học hỏi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giao nước một cách tốt nhất.

Sản phẩm được ưa chuộng

nước khoáng lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày 1

Lavie 350ml
Thùng 24 chai

Đặt mua
nước khoáng lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày 3

Lavie 500ml
Thùng 24 chai

Đặt mua
nước khoáng lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày 5

Lavie 19L
Bình 19 lít, úp cây nước nóng lạnh hoặc bình sứ

Đặt mua
nước khoáng lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày 7

Lavie Viva 19L
Bình 19 lít, nắp đa năng, để lên chân kệ hoặc úp cây nước nóng lạnh

Đặt mua

Có thể bạn chưa biết:

Theo chuẩn nhà sản xuất, bình nước khoáng Lavie 19L là loại bình không có van (vòi) chỉ sử dụng bình dành cho úp máy nước nóng lạnh (hoặc bình sứ do Lavie sản xuất), nhằm đảm bảo an toàn chất lượng nước uống một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Quý khách cần phải đặt mua nước Lavie tại những đại lý chính hãng để tránh mua phải nước giả, không đúng chất lượng..

nước khoáng lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày 7
LAVIE VIVA 19L

Bình có van (vòi)

Nước tinh khiết Lavie Viva bình có vòi 18.5L

Nước uống đóng bình Lavie Viva 18.5L là loại nước uống tinh khiết được Lavie bán ra chính thức tại thị trường TPHCM từ tháng 9 năm 2018.

Đây là sản phẩm nước uống KHÔNG có vị lợ như loại nước khoáng Lavie đã được biết tới trước đó, và được đóng bình 19L có van (vòi) sử dụng rất tiện lợi.

Đặt mua

Xem nhiều