Nước khoáng Lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày

Nước khoáng Lavie là thương hiệu sản phẩm của Công ty TNHH La Vie – một thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992.

Nestlé Water là công ty số 1 thế giới về nước uống đóng chai, sở hữu 52 nhãn hiệu với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Vài nét về công ty nước khoáng Lavie

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992.

Trong nhiều năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên Lavie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.

Cùng với việc không ngừng cải tiến bao bì, giảm trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất, thu gom và tái chế nguyên liệu.

Hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí công ty đang hướng tới.

Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie chứa hàm lượng vi khoáng tốt cho cơ thể

Sản phẩm nước Lavie là quá trình chắt lọc của thiên nhiên, khởi đầu từ những cơn mưa ở những đỉnh núi vùng cao nguyên và lắng sâu vào lòng đất, qua nhiều tầng lớp bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm.

Tất cả các bình Lavie 19L trước khi đưa vào sản xuất phải trải qua 22 bước vệ sinh trong 1 quy trình khép kín hoàn toàn với tiêu chuẩn của Nestlé Waters.

Nước khoáng Lavie có chứa 6 loại khoáng thiên nhiên (gồm: K – Mg – Na – Ca – FI – HCO3) có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

Sản phẩm nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Sản phẩm được ưa chuộng

Có thể bạn chưa biết

Theo chuẩn nhà sản xuất, bình nước khoáng Lavie 19L là loại bình không có van (vòi) chỉ sử dụng bình dành cho úp máy nước nóng lạnh, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng nước uống một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Quý khách cần phải đặt mua nước Lavie tại những đại lý chính hãng để tránh mua phải nước giả, không đúng chất lượng..

Nước tinh khiết Lavie Viva bình có vòi

Nước uống đóng bình Lavie Viva 20L là loại nước uống tinh khiết được Lavie bán ra chính thức tại thị trường TPHCM từ tháng 9 năm 2018.

lavie viva binh co voi 19 lit

Đây là sản phẩm nước uống KHÔNG có vị lợ như loại nước khoáng Lavie đã được biết tới trước đó, và được đóng bình 18,5 lít có van (vòi) sử dụng rất tiện lợi.