Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác tại nguồn suối khoáng quý hiếm Việt Nam

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác và đóng chai tại nguồn nước khoáng quý hiếm của Việt Nam.

Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu người Pháp, nước Vĩnh Hảo là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam sánh ngang với loại nước khoáng Vichy nổi tiếng trên thế giới.

7 khoáng chất quý có trong vĩnh hảo

Truyền thuyết về nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo

Vào khoảng đầu thế kỷ XIV, Huyền Trân Công Chúa được vua cha Trần Nhân Tôn gả cho vua Chiêm Thành là Chế Mân.

Trong một chuyến đi ngao du sơn thủy vùng đồi núi, tình cờ dừng chân bên dòng suối nóng đang phun trào, trong vắt yên ả, và chính nàng đặt tên cho dòng suối là VĨNH HẢO với mong muốn mối bang giao giữa hai nước Việt – Chiêm đời đời vững bền và tốt đẹp.

Tháng 1 năm 1928, các chuyên gia người Pháp đánh giá chất lượng nguồn suối khoáng này tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới, Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao bắt đầu khai thác và thương mại hóa.

Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này.

Đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Đổi mới hình ảnh của nước khoáng Vĩnh Hảo

Nguồn nước mưa tinh khiết cùng với bộ lọc tự nhiên an toàn và được đóng chai ngay tại nguồn.

Với một quy trình tự nhiên khép kín đã lý giải cho sự tinh khiết tạo nên sản phẩm chất lượng không thay đổi suốt từ năm 1928 của nước khoáng Vĩnh Hảo.

nước uống vihawa - một sản phẩm từ thương hiệu vĩnh hảo

Với định hướng phát triển mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đang nỗ lực không ngừng để khẳng định lại vị thế tiên phong của thương hiệu Việt vốn đã được người tiêu dùng tin tưởng yêu mến nhiều năm qua.

Cùng với việc cơ cấu lại bộ máy hoạt động, Công ty Vĩnh Hảo còn mạnh dạn đầu tư, thay mới công nghệ, nhập khẩu dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến nhất từ Mỹ, Ba Lan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các tiêu chí “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vĩnh Hảo.

Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, Công ty đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Mỹ.

Sản phẩm nước đóng chai, đóng bình

nước khoáng vĩnh hảo được khai thác tại nguồn suối khoáng quý hiếm việt nam 1

Vĩnh Hảo 350ml
Thùng 24 chai

Đặt mua
nước khoáng vĩnh hảo được khai thác tại nguồn suối khoáng quý hiếm việt nam 3

Vĩnh Hảo 500ml
Thùng 24 chai

Đặt mua
nước khoáng vĩnh hảo được khai thác tại nguồn suối khoáng quý hiếm việt nam 5

Vĩnh Hảo có ga 500ml
Thùng 24 chai

Đặt mua
nước khoáng vĩnh hảo được khai thác tại nguồn suối khoáng quý hiếm việt nam 7

Vihawa 20 lít
Bình có van (vòi) & Bình úp cây nước nóng lạnh

Đặt mua

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM

Thị trường nước uống đóng chai – đóng bình tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) rất năng động.

Và trong số đó, nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước uống quen thuộc của nhiều công ty, công sở, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình…

Những năm gần đây, dịch vụ giao nước tận nơi phát triển mạnh và hình thành nên các công ty có mô hình giao nước tận nơi chuyên nghiệp, từ đó tạo nên những tiêu chuẩn riêng cho loại dịch vụ này.

Ngoài cung cấp sản phẩm nước suối chính hãng, các công ty là đại lý phân phối còn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ sự khắt khe của khách hàng.

Công ty TNHH Sen Việt Water là đại lý phân phối chính hãng nước Vĩnh Hảo, Quý khách có nhu cầu tìm mua nước Vĩnh Hảo hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chính hãng cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Sen Việt Water đã, đang và luôn cải thiện một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ giao nước, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nước uống an toàn, chất lượng tốt nhất, phát triển bền vững theo tôn chỉ bán hàng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động”

Xem nhiều