Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác tại nguồn suối khoáng quý hiếm Việt Nam

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác và đóng chai tại nguồn nước khoáng quý hiếm của Việt Nam.

Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu người Pháp, nước Vĩnh Hảo là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam sánh ngang với loại nước khoáng Vichy nổi tiếng trên thế giới.

7 khoáng chất quý có trong Vĩnh Hảo

Truyền thuyết về nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo

Vào khoảng đầu thế kỷ XIV, Huyền Trân Công Chúa được vua cha Trần Nhân Tôn gả cho vua Chiêm Thành là Chế Mân.

Trong một chuyến đi ngao du sơn thủy vùng đồi núi, tình cờ dừng chân bên dòng suối nóng đang phun trào, trong vắt yên ả, và chính nàng đặt tên cho dòng suối là VĨNH HẢO với mong muốn mối bang giao giữa hai nước Việt – Chiêm đời đời vững bền và tốt đẹp.

Tháng 1 năm 1928, các chuyên gia người Pháp đánh giá chất lượng nguồn suối khoáng này tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới, Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao bắt đầu khai thác và thương mại hóa.

Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này.

Đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Đổi mới hình ảnh của nước khoáng Vĩnh Hảo

Nguồn nước mưa tinh khiết cùng với bộ lọc tự nhiên an toàn và được đóng chai ngay tại nguồn.

Với một quy trình tự nhiên khép kín đã lý giải cho sự tinh khiết tạo nên sản phẩm chất lượng không thay đổi suốt từ năm 1928 của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Nước uống Vihawa - Một sản phẩm từ thương hiệu Vĩnh Hảo

Với định hướng phát triển mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đang nỗ lực không ngừng để khẳng định lại vị thế tiên phong của thương hiệu Việt vốn đã được người tiêu dùng tin tưởng yêu mến nhiều năm qua.

Cùng với việc cơ cấu lại bộ máy hoạt động, Công ty Vĩnh Hảo còn mạnh dạn đầu tư, thay mới công nghệ, nhập khẩu dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến nhất từ Mỹ, Ba Lan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các tiêu chí “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vĩnh Hảo.

Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, Công ty đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Mỹ.

Sản phẩm nước đóng chai, đóng bình

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm nước tinh khiết của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo hiện nay là Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Masan được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mới nhất ISO 22000:2005.

Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được sản xuất ở: Lô III-10, Nhóm CN III Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh trên dây chuyền khép kín, hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV.

Do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm bình nước tinh khiết Vihawa 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,..

Hỗ trợ trực tuyến
(08:00 - 17:00)

Hotline: 0984 667 099
Chat Zalo
Chat Messenger