10 thương hiệu nước đóng chai tốt nhất tại TPHCM

Nước là nhu yếu phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày, trong đó nước uống đóng chai là sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi ngày nay, thay thế nước đun sôi.

Thông tin về 10 thương hiệu nước uống đóng chai tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh được chúng tôi tổng hợp dựa trên đánh giá tích cực của người tiêu dùng và không phải bảng xếp hạng theo thứ tự.

1. Aquafina

Aquafina Việt Nam được sản xuất bởi công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA.

Aquafina

Nước uống tinh khiết Aquafina được đóng chai với các dung tích 350ml – 500ml – 1500ml – 5 lít. Không sản xuất loại bình Aquafina 20L (lít).

2. Lavie

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Hiện nay, ngoài các dung tích nước khoáng đóng chai phổ biến như 350ml, 500ml, bình 19 lít, còn có các loại nước khoáng có ga chai thủy tinh và nước ngọt vị trái cây được sản xuất dựa trên nền khoáng.

Lavie

Bên cạnh đó, nhãn hiệu Lavie Viva bình có vòi 19 lít là loại nước tinh khiết cao cấp có mặt tại thị trường TPHCM từ tháng 9 năm 2018 được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

3. Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước uống đóng chai lâu đời nhất tại Việt Nam, được thương mại hóa từ năm 1928.

Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ là sản phẩm được ưa chuộng tại TPHCM mà còn là thương hiệu rất mạnh tại Việt Nam.

Một trong những sản phẩm nổi bật và mang nét đặc trưng của thương hiệu này là loại nước khoáng có ga, chứa các khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe.

4. Vihawa

Nhãn hiệu Vihawa 20L là loại nước uống tinh khiết đóng bình có sự tiêu thụ mạnh nhất tại TPHCM và vùng lân cận.

Vihawa

Đây là sản phẩm của thương hiệu Vĩnh Hảo, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nên chất lượng nước uống được xếp vào top đầu.

Quý khách cũng lưu ý nên đặt mua nước Vihawa tại các đại lý phân phối chính hãng để tránh mua phải nước giả, gây ảnh hưởng sức khỏe.

5. Satori

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng, SATORI từng bước khẳng định là thương hiệu nước uống đóng chai cao cấp nhất tại TPHCM.

Sự khác biệt của thương hiệu Satori Water đến từ công nghệ xử lý nước tiên tiến hàng đầu Nhật Bản.

Satori tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe.

6. Bidrico

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Bidrico được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên Tổng diện tích 15.000m2.

Năm 2017 là một năm đánh dấu bước trưởng thành đặc biệt nhãn hiệu Bidrico trên chặng đua khốc liệt của thị trường nước giải khát khi là nhà tài trợ chính và nước uống chính thức của hội nghị cấp cao APEC.

7. ion Life

Dựa trên công nghệ điện phân dòng nước tiên tiến của Nhật Bản, nhãn hiệu ion Life là nước uống đặc biệt tốt cho sức khỏe.

ion Life sử dụng công nghệ điện giải nguồn nước ngầm tạo ra dòng nước ion có tính kiềm tự nhiên như rau xanh.

ion Life

Nước đóng chai ion Life có tác dụng thúc đẩy khống chế acid trong dạ dày, cải thiện hiệu quả đối với những triệu chứng của bệnh dạ dày, có thể phòng tránh thiếu canxi …

8. Top

Chính thức được thành lập ngày 13/11/2006 theo giấy phép đăng ký số 0304712030 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Thương hiệu TOP đã được nhiều khách hàng biết đến không những đối với những khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng nước ngoài.

Công ty chuyên sản xuất và buôn bán các loại sản phẩm nước giải khát sau:

  • Nước uống đóng chai, đóng bình, nước suối ly nhãn hiệu Top
  • Nước ép trái cây
  • Nước tăng lực Star
  • Sữa chua có bổ sung Vitamin và khoáng chất
  • Khăn ướt và một số sản phẩm khác

9. Sapuwa

Với mục tiêu “Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất”, tất cả CB CNV SAPUWA đã lao động sáng tạo theo triết lý kinh doanh “4 SẠCH”:

  1. Con người sạch
  2. Nhà xưởng sạch
  3. Sản phẩm sạch
  4. Lợi nhuận sạch

Trong đó “Con người sạch” là ưu tiên số 1, giúp SAPUWA có nét văn hóa đặc trưng – Văn hóa nhân bản – Văn hóa hội nhập trong nền kinh tế toàn cầu.

10. Dasani

Sản phẩm chất lượng của Công ty Coca-Cola.

Dasani được sản xuất từ nguồn nước ngầm thông qua hệ thống thẩm thấu ngược và thanh trùng bằng Ozone, đảm bảo sự thanh khiết trong từng giọt nước.

Hỗ trợ trực tuyến
(08:00 - 17:00)

Hotline: 0984 667 099
Chat Zalo
Chat Messenger